Áo adidas của Man Utd xác lập kỷ lục

Áo đấu mới của Man Utd do adidas sản xuất chỉ trong vòng chưa đầy một tuần đã có doanh số bán ra đạt mức kỷ lục mới thật khó tin.

Chỉ trong 1 tuần, doanh số bán áo ra của Man Utd mùa giải mới do adidas sản xuất đã phá vỡ kỷ lục hiện tại và hiện đang ở mức vượt đến gần 50% ở trung tâm bán hàng của Quỷ đỏ.

ao dau man utd

Ông Herbert Hainer, giám đốc điều hành của adidas đã vừa thông báo những con số rất đáng kinh ngạc về sự kết hợp giữa nhà tài trợ áo đấu adidas và Man Utd trong thông báo kết quả quý 2.

Nhà sản xuất Adidas đã bỏ ra số tiền kỷ lục lên tới 750 triệu bảng để tài trợ câu lạc bộ Man Utd trong vòng 10 năm và giờ thì họ đã bắt đầu thu hồi lại vốn. Ông Herbert Hainer, giám đốc điều hành của adidas thừa nhận chính nhà sản xuất  adidas cũng đã bị choáng bởi nhu cầu của người hâm mộ Quỷ đỏ.

Bên cạnh đó, giám đốc điều hành của adidas Hainer cũng đưa ra những tiết lộ về các đơn đặt hàng trực tuyến cũng vượt gấp 4 lần so với kỷ lục cũ. Ngài giám đốc điều hành adidas vui mừng không nói nên lời trước “nhu cầu chưa từng có” của người hâm mộ và khẳng định các đối tác bán hàng của adidas đã phải trải qua một ngày thứ 7 bận rộn nhất từ trước đến nay.

Man Utd có tới hơn 650 triệu người hâm mộ trên thế giới và Man Utd chắc chắn là một trong những câu lạc bộ thể thao mang tính biểu tượng được yêu thích nhất bởi giàu lịch sử, thành công và nhiều bất ngờ.

Trên đà này thì nhà sản xuất adidas sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu áo sân khách và mẫu áo số 3 của Man Utd trong vài ngày tới.