Lộ diện tân binh mới của Chelsea

Chelsea sẽ đón tân binh chỉ trong một vài hôm nữa. Đây là thông tin được chính huấn luyện viên Jose Mourinho chia sẻ.

Trên thị trường chuyển nhượng năm nay, dường như đội bóng áo xanh Chelsea tỏ ra khá im ắng. Và đúng là như vậy khi đến thời điểm này, Chelsea mới chỉ có đúng hai gương mặt sáng giá là Begovic và Falcao đặt chân tới sân Stamford Bridge.

van gaal2

Lí giải cho việc Chelsea tỏ ra hờ hững với thị trường chuyển nhượng năm nay cũng là điều dễ hiểu bởi đội hình của họ hiện giờ đang khá ổn định. Theo như xác nhận của huấn luyện viên Jose Mourinho, trong thời gian tới Chelsea sẽ đón thêm một tân binh nữa với vị trí cần tăng cường là hậu vệ trái. Filipe Luis đã ra đi, Chelsea hiện chỉ còn mỗi Azpilicueta có thể chơi tốt ở vị trí này mà thôi.

Hiện tại thì đội bóng áo xanh Chelsea đang nhắm tới khá nhiều cái tên cho vị trí hậu vệ trái và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jose Mourinho đang dần lên kế hoạch. Theo nhiều nguồn tin thì khả năng nhiều nhất huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ nhắm tới sao trẻ Abdul Baba Rahman của Augsburg. Một nguồn tin thân cận cho biết Chelsea đã ra quyết định chi 17,5 triệu bảng cho thương vụ này và đội bóng Đức cũng đã ưng ý với mức giá này rồi trước khi 2 bên bước vào bàn đàm phán chính thức.

Ngoài sao trẻ Abdul Baba Rahman thì Chelsea cũng đang hướng đến một cái tên khác cũng có thể cập bến Stamford Bridge là Danny Rose của Tottenham. Hãy cùng chờ xem Jose Mourinho sẽ chào đón tân binh nào đến với Chelsea.