PSG vượt Man Utd về giá trị đội hình

Khi chiêu mộ thành công ngôi sao Angel Di Maria  với giá 63,2 triệu euro, tin tức mới nhất PSG đã chính thức vượt qua Man Utd để vươn lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng những câu lạc bộ sở hữu đội hình giá trị nhất châu Âu.

PSG mạnh hơn về mọi mặt

Đây là bảng xếp hạng được đưa ra từ Transfermarkt. Theo thông tin trước đó thì Man Utd đang xếp vị trí thứ 7 về giá trị đội hình, đứng trước họ một bậc là Arsenal. Thế nhưng bởi thương vụ chuyển nhượng ngôi sao  Angel Di Maria đã khiến cho Man Utd rớt xuống hạng thứ 8 sau gã nhà giàu nước Pháp PSG.

PSG có giá trị đội hình lúc này là 405 triệu euro và so với đội đứng trên họ chỉ một bậc là Arsenal thì PSG chỉ kém có duy nhất 1 triệu. Trong đó, đội hình 11 cầu thủ đắt giá nhất mà HLV Laurent Blanc có thể sử dụng lên tới 323 triệu euro nếu như PSG tính cả  bản hợp đồng mới nhất của mình là Angel Di Maria.

Để tham gia cá cược thể thao, các bạn có thể truy cập vào m88 ngay hôm nay.

doi hinh psg

Trong bảng danh sách này thì dẫn đầu các câu lạc bộ có giá trị đội hình lớn nhất chính là Real Madrid, với tổng giá thị trường của những ngôi sao bạc triệu lên tới 737 triệu euro. Đứng thứ 2 chính là nhà đương kim vô địch Champions League Barcelona với tổng giá trị thị trường của những ngôi sao này lên tới 684 triệu, còn đội bóng Bayern Munich đứng thứ ba với tổng giá trị các cầu thủ lên tới 563 triệu euro. Đứng ở vị trí thứ 4,5,6 chính là bộ 3 đại diện Ngoại hạng Anh – Chelsea, Man City và Arsenal. Đứng thứ 7 trước đó là Man Utd nhưng giờ đã bị thay thế bởi một cái tên khác đại diện của nước Pháp là PSG.