Sanna.KH sẽ trả thù Đồng Tháp

Câu lạc bộ Sanna.KH đang rất giận dữ bởi họ đã để thua trên sân Đồng Tâm Long An với tỷ số 0-2 ở vòng 19.

Cũng chính bởi điều này mà huấn luyện viên Võ Đình Tân và các học trò của ông rất muốn giành chiến thắng trước Đồng Tháp để biến đau thương thành hành động.

Sanna.KH

Các bạn hãy tham khảo thêm link m88 để truy cập vào nhà cái này không lo bị chặn.

Tuy nhiên ở trận đấu này, huấn luyện viên Võ Đình Tân đã bị đình chỉ  khi phải nhận án kỷ luật từ Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam do những phản ứng với trọng tài trong trận đấu vừa qua với Đồng Tâm Long An.

Về đội hình của Sanna.KH thì tiền đạo Uche sẽ trở lại trên hàng công sau khi anh phải nghỉ ở trận đấu trước vì treo giò. Sanna.KH sẽ mất đi Tấn Điền ở hàng phòng ngự do cầu thủ này bị 3 thẻ vàng, tiếp đó cơ hội ra sân của đội trưởng Văn Vũ cũng chưa chắc chắn bởi chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nhưng câu lạc bộ Sanna.KH cũng không quá lo lắng bởi họ sẽ có sự phục vụ của trung vệ Santos. Ở trận trước đó, trung vệ này đã dính chấn thương, thế nhưng hiện giờ anh đã có thể quay trở lại. Còn về phía câu lạc bộ Đồng Tháp, đội bóng này đã mất hai con “át chủ” là Công Thuận và Thanh Hiền bởi cả 2 cầu thủ này này đều phải nhận 3 thẻ vàng.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Đình Khương, Santos, Thanh Tuấn, Trọng Bình; Quốc Chí, Tấn Tài, Hoài An, Viết Bính, Đình Kha, Uche.

Đồng Tháp: Khoa Điển; Đức Lộc, Hải Anh, Quốc Anh, Thanh Hiền; Công Thuận, Minh Lợi, Nguyễn Đồng Tháp, Công Thành; Felix, Samson.

Dự đoán kết quả: 3-1