Sergio Aguero chuộc lỗi với fan

Trong mùa giải mới, Sergio Aguero sẽ được mặc chiếc áo số 10. Không ngạc nhiên vì nhận chiếc áo này khiến Sergio Aguero cảm thấy rất hạnh phúc.

Trước đó thì ngôi sao Sergio Aguero đã có 4 năm trời khoác áo số 16 để nhường lại chiếc áo số 10 cho đồng đội Edin Dzeko. Thế nhưng mùa giải mới Dzeko sẽ chuyển sang một đội bóng khác và Sergio Aguero được nhận lại áo số 10.

Sergio Aguero2

Theo như Sergio Aguero tiết lộ thì số 10 có ý nghĩa đặc biệt với anh và khiến anh lập tức nắm bắt cơ hội được sở hữu nó. Sergio Aguero thấy số 10 với anh bao giờ cũng rất đặc biệt. Sergio Aguero luôn cảm thấy mình có một sợi dây ràng buộc với nó và càng ngày nó càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Sergio Aguero cũng đã để lại một ấn tượng mạnh khi khoác áo số 16, đó là bàn thắng anh đã ghi khi sút tung lưới QPR đem về chức vô địch giải Premier League đầu tiên trong lịch sử Man City năm 2012. Đó là một bàn thắng để đời.

Thế nhưng những người yêu mến Sergio Aguero đã lỡ mua áo số 16 của anh tại Man City trước đó. Thế nhưng họ hoàn toàn yên lòng bởi cầu thủ này đã trấn an bằng cách khuyến khích họ gửi áo tới câu lạc bộ, chính anh sẽ đích thân kí tặng vào chúng và gửi trả theo đường bưu điện.

Hoặc cũng có thể có một cách khác chuộc lỗi với fan, đó là câu lạc bộ Man City sẵn lòng đổi cho những fan có nhu cầu số áo mới của Sergio Aguero. Và thế là dù có phương án nào đi chăng nữa thì các cổ động viên sẽ không bao giờ thiệt.